Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020): Tinh thần tự học và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương sáng ngời cho mỗi chúng ta (18/05/2020)

Không ngừng học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Thông tin KHXH luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, vận dụng sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Viện và các tổ chức đoàn thể. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2020), trân trọng giới thiệu bài viết của Ban chấp hành Chi đoàn Viện Thông tin KHXH với tiêu đề “Tinh thần tự học và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương sáng ngời cho mỗi chúng ta”.

Tọa đàm khoa học: Di cư và xung đột tôn giáo (18/12/2019)

Ngày 13/12/2019, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Di cư và xung đột tôn giáo”. Diễn giả của buổi tọa đàm là PGS.TS. Phạm Thái Việt - Giảng viên cao cấp Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao. Tham dự buổi tọa đàm có các nghiên cứu viên Khối Thông tin cùng nhiều cán bộ có quan tâm. Nội dung thuyết trình của PGS.TS. Phạm Thái Việt chú trọng phân tích vấn đề người Hồi giáo ở châu Âu và ở Myanmar.

Giới thiệu Tạp chí Thông tin Khoa học xã hội (28/04/2020)

Tạp chí Thông tin Khoa học xã hội là cơ quan ngôn luận của Viện Thông tin Khoa học xã hội, là diễn đàn khoa học của giới khoa học xã hội. Tạp chí được tổ chức và hoạt động theo Giấy phép hoạt động Báo chí, Luật Báo chí, các văn bản pháp quy khác về báo chí và Quy chế về tổ chức và hoạt động của các Tạp chí thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Số lượt truy cập: