Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội thăm và làm việc với Thư viện Quốc gia Nhật Bản chi nhánh Kansai (15/11/2018)

Ngày 14/11/2018, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Nhật Bản, PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Viện trưởng Viện Thông tin KHXH đã đến thăm và làm việc với Thư viện Quốc gia Nhật Bản chi nhánh Kansai.

Viện Thông tin Khoa học xã hội và Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á, Đại học Kyoto, Nhật Bản ký Biên bản ghi nhớ Hợp tác và trao đổi khoa học (14/11/2018)

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và Đại học Kyoto, ngày 13/11/2018, tại Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á, Đại học Kyoto, Nhật Bản đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác và trao đổi khoa học giữa Viện Thông tin Khoa học xã hội (ISSI) và Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á (CSEAS), Đại học Kyoto.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tạp chí Thông tin Khoa học xã hội (1978-2018) (10/11/2018)

Ngày 8/11/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Tạp chí Thông tin KHXH thuộc Viện Thông tin KHXH, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1978-2018).

Lễ ký kết các văn bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Thông tin Khoa học xã hội và Viện Khảo cổ học với Trường Viễn Đông Bác cổ Pháp (05/11/2018)

Nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực KHXH và nhân văn giữa Việt Nam và Pháp nói chung, giữa Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) và Trường Viễn Đông Bác cổ Pháp (EFEO) nói riêng, ngày 3/11/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm cùng hai đơn vị trực thuộc là Viện Thông tin KHXH (ISSI) và Viện Khảo cổ học (AI) đã long trọng tổ chức lễ ký kết các văn bản ghi nhớ hợp tác với Trường Viễn Đông Bác cổ Pháp.

Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội - PGS.TS. Lê Hải Đăng tiếp chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu, tham khảo nguồn thông tin - tư liệu tại Thư viện Khoa học xã hội (30/10/2018)

Ngày 29/10/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, đại diện Lãnh đạo Viện Thông tin KHXH, Phó Viện trưởng, PGS.TS. Lê Hải Đăng đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS. Takeko Iinuma, trường Đại học Senshu, Nhật Bản.