Thông báo v/v lựa chọn công ty đấu giá tài sản (23/10/2020)

Viện Thông tin KHXH trân trọng thông báo v/v lựa chọn công ty đấu giá tài sản theo file đính kèm. Kính mời các tổ chức đấu giá có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký để Viện Thông tin KHXH có cơ sở lựa chọn, tổ chức đấu giá theo quy định. Trân trọng.

Hội thảo quốc tế: Hiện trạng và tiềm năng khai thác/nghiên cứu Kho tư liệu Nhật Bản cổ lưu trữ tại Thư viện Khoa học xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (15/10/2020)

Ngày 14/10/2020, được sự đồng ý của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, sự phối hợp tài trợ của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation), Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Hiện trạng và tiềm năng khai thác/nghiên cứu Kho tư liệu Nhật Bản cổ lưu trữ tại Thư viện Khoa học xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Viện Thông tin KHXH (Hội trường 606, tầng 6, nhà B, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) và trực tuyến với 9 đầu cầu tại Nhật Bản, Pháp và Malaysia.

Buổi tiếp và làm việc với nguyên Trưởng đại diện EFEO tại Hà Nội của Viện Thông tin Khoa học xã hội (11/09/2020)

Sáng ngày 9/9/2020, nguyên Trưởng đại diện EFEO tại Hà Nội, TS. Andrew Hardy đã có buổi làm việc tại Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH) theo tinh thần Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) đã ký giữa hai bên ngày 6/8/2020.

Trưng bày tài liệu chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 (29/08/2020)

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, trong thời gian diễn ra Đại hội, các ngày 25-26/8/2020, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức không gian trưng bày tài liệu phục vụ tham quan tại trụ sở Viện Hàn lâm, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 (28/08/2020)

Góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025, Đội văn nghệ Viện Thông tin KHXH đã tích cực tập luyện và biểu diễn trong Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.