Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội - PGS.TS. Vũ Hùng Cường tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Waikato (New Zealand) (05/09/2017)

Ngày 31 tháng 8 năm 2017, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), PGS.TS. Vũ Hùng Cường đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Neil Clayton Quigley - Hiệu trưởng trường Đại học Waikato, New Zealand. Cùng đi với GS. Neil Clayton Quigley có Trưởng đại diện quản lý khu vực Đông Nam Á của trường Đại học Waikato, văn phòng tại Hà Nội.

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội (31/08/2017)

Sáng ngày 28/8/2017, tại Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH cho TS. Phí Vĩnh Tường.

Trao đổi kinh nghiệm xây dựng, vận hành thư viện điện tử - thư viện số (12/08/2017)

Ngày 10/8/2017, đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Học viện) do TS. Nguyễn Tiến Thư, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH) để trao đổi, học tập kinh nghiệm xây dựng, vận hành thư viện điện tử - thư viện số.

Chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam khóa XX (nhiệm kỳ 2017-2022): Bài giới thiệu các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và công tác Công đoàn của Viện Thông tin Khoa học xã hội (10/08/2017)

Thực hiện nội dung Công văn số 87/KHXH-CĐ ngày 14/7/2017 của Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam khóa XX (nhiệm kỳ 2017-2022), Ban chấp hành Công đoàn Viện Thông tin KHXH trân trọng giới thiệu bài viết ghi nhận những đóng góp khoa học, những nỗ lực công tác, tinh thần tích cực hoạt động phong trào, đoàn thể của các tập thể và cá nhân trong thời gian qua, đã chung sức hợp thành một tập thể Viện Thông tin đoàn kết, gắn bó, vì sự phát triển thành công, vững mạnh của Viện Thông tin nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung. Kính chúc Đại hội đại biểu Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam khóa XX (nhiệm kỳ 2017-2022) thành công tốt đẹp!!!

Hội thảo chuyên đề “Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ‘nói đi đôi với làm’, lý luận gắn liền với thực tiễn ở Viện Thông tin KHXH” và Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 của Chi bộ Viện Thông tin KHXH (19/07/2017)

Ngày 17 tháng 7 năm 2017, tại Khu di tích lịch sử K9 (Ba Vì, Hà Nội), Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ‘nói đi đôi với làm’, lý luận gắn liền với thực tiễn ở Viện Thông tin Khoa học xã hội” và Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017.