Lãnh đạo Viện Thông tin Khoa học xã hội tiếp Đoàn công tác của Công ty Futurenuri (Hàn Quốc) (20/09/2022)

Ngày 19/9/2022, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Lãnh đạo Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Futurenuri - Công ty công nghệ thông tin Hàn Quốc về giải pháp phát triển thư viện điện tử.

Lãnh đạo Viện Thông tin Khoa học xã hội tiếp Đoàn công tác của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (06/09/2022)

Ngày 05/9/2022, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, đại diện Lãnh đạo Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), Phó Viện trưởng PGS.TS. Lê Hải Đăng đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam).

Đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Lào (15/07/2022)

Thực hiện kế hoạch đoàn ra năm 2022 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), từ ngày 5/7 - 9/7/2022, đoàn công tác của Viện Hàn lâm do ThS. Nguyễn Thanh Hà, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với các tổ chức đối tác tại Lào. Tham gia đoàn công tác có PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH) và TS. Nguyễn Đình Chúc, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm.

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội (24/06/2022)

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 23/6/2022, tại Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), Viện Hàn lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Thông tin KHXH cho PGS.TS. Vũ Hùng Cường.

Đại hội Hội Thư viện Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 (23/06/2022)

Trong 02 ngày 21-22/6/2022, tại Hà Nội, Hội Thư viện Việt Nam đã tổ chức Đại hội Hội Thư viện Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội được đón tiếp đại biểu đại diện cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam, các Hội nghề nghiệp, các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam qua các thời kỳ, và gần 100 đại biểu đến từ các thư viện trên cả nước.