Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng Viện Thông tin Khoa học xã hội (23/01/2018)

Sáng 22/1/2018, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt. Tại hội nghị, Lãnh đạo Viện đã tiến hành lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng.

Lễ Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội (28/12/2017)

Sáng 25/12/2017, tại Viện Thông tin KHXH, Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH cho TS. Lê Hải Đăng.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 (27/12/2017)

Sáng 25/12/2017, Viện Thông tin KHXH đã tiến hành “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018”. Tới dự hội nghị có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Ban chức năng của Viện Hàn lâm, như đại diện Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Quản lý khoa học, Ban Kế hoạch - Tài chính, Ban Thi đua - Khen thưởng, Ban Hợp tác quốc tế, Văn phòng Đảng - đoàn thể, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Văn phòng Viện Hàn lâm.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 của Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội (15/12/2017)

Ngày 13 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, bàn phương hướng công tác năm 2018”. Tại Hội nghị, đồng chí PGS.TS. Vũ Hùng Cường - Viện trưởng, Bí thư Chi bộ trình bày Dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác năm 2017, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2018” của Chi bộ. Dự thảo nhấn mạnh những kết quả nổi bật của lãnh đạo, cán bộ, Đảng viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo lĩnh vực được giao.

Lễ trao tặng sách và tư liệu nghiên cứu giữa Viện Thông tin Khoa học xã hội, Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á và Đại học Sogang Hàn Quốc (23/11/2017)

Lễ trao tặng sách và tư liệu nghiên cứu giữa Viện Thông tin Khoa học xã hội và Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á (thuộc Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam) với Viện Nghiên cứu Đông Á, Đại học Sogang, Hàn Quốc đã diễn ra tại trụ sở Viện Thông tin KHXH ngày 22 tháng 11 năm 2017 trong khuôn khổ chương trình hợp tác, trao đổi thông tin, tư liệu giữa các bên.