Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức (22/08/2018)

Ngày 20/8/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các Đảng viên dự bị: Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân.

Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội - PGS.TS. Vũ Hùng Cường tiếp đại diện Đại học Kyoto và Thư viện Quốc hội Nhật Bản (30/07/2018)

Ngày 27/7/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Viện trưởng Viện Thông tin KHXH, PGS.TS. Vũ Hùng Cường đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Ohno Mikiko cùng đồng nghiệp công tác tại Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á (CSEAS), Đại học Kyoto (Nhật Bản) và bà Masuka Rie, công tác tại Phòng Thông tin Châu Á, Thư viện Quốc hội Nhật Bản, chi nhánh Kansai.

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (12/07/2018)

Thực hiện chỉ đạo theo Công văn số 1155/KHXH-VP ngày 15/6/2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, ngày 10/7/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018”.

Chi bộ Viện Thông tin KHXH tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và Hội thảo chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh tại Viện Thông tin Khoa học xã hội” (06/07/2018)

Ngày 4/7/2018, tại Khu di tích lịch sử quốc gia An toàn khu Định Hóa (Thái Nguyên), Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và Hội thảo “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh tại Viện Thông tin Khoa học xã hội”. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu thuộc Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện.

Hội nghị lần thứ 16 Liên hợp Thư viện Việt Nam về Nguồn tin Khoa học và Công nghệ (03/07/2018)

Trong hai ngày 28-29/6/2018, tại Đà Nẵng, Liên hợp Thư viện Việt Nam về Nguồn tin Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị lần thứ 16. Sau 14 năm hoạt động, Liên hợp đã thu hút được 100 thành viên là các thư viện đại học, cơ quan thông tin bộ, ngành, viện nghiên cứu, thư viện chuyên ngành, đa ngành, thư viện công cộng và các cơ quan thông tin thuộc các Sở Khoa học và Công nghệ trên cả nước. Viện Thông tin Khoa học xã hội với vai trò quản lý Thư viện Khoa học xã hội là thành viên tích cực của Liên hợp.