Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

28/06/2017

Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Ngày 26/6/2017, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành, Nguyễn Thị Vân và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên dự bị Đoàn Thị Quý.

Đến dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS. Vũ Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đại diện BCH Công đoàn Viện, BCH Đoàn Thanh niên Viện; và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Viện.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Cấp ủy, đồng chí ThS. Hồ Ngọc Chung đã công bố các Quyết định kết nạp Đảng viên; đồng chí Vũ Hùng Cường - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho 5 Đảng viên mới. Trước lá cờ Tổ quốc, trước lá cờ của Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân đã đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới với sự cố gắng không ngừng trong thời gian qua, các đồng chí đã vượt qua thử thách cả về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống lẫn chuyên môn nghiệp vụ, được sự tín nhiệm của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của người Đảng viên; nhiệt tình trong công tác và đóng góp nhiều hơn nữa cho Viện; nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn; là nòng cốt trong các hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn. Đồng chí Bí thư cũng phân công các đồng chí Đảng viên mới về sinh hoạt tại các Tổ đảng, phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và BCH Chi đoàn Viện tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

 

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Thị Quý tiếp tục phát huy năng lực, nhiệt tình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, hoạt động chuyên môn được giao, xứng đáng với vị trí người Đảng viên, góp phần vào sự phát triển của Viện Thông tin KHXH trong lĩnh vực thông tin khoa học và nghiên cứu khoa học.

 

 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức được Chi bộ Viện tổ chức đúng quy trình, thủ tục, đã kết thúc tốt đẹp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và các Đảng viên trong Chi bộ dành tặng các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành, Nguyễn Thị Vân và Đoàn Thị Quý.

 

 

-MD-

 


Các tin đã đưa ngày: