Lễ Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội

28/12/2017

Sáng 25/12/2017, tại Viện Thông tin KHXH, Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH cho TS. Lê Hải Đăng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Thông tin KHXH; TS. Phí Vĩnh Tường, Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH; đại diện các ban chức năng Viện Hàn lâm; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Thông tin KHXH.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 2189/QĐ-KHXH ngày 22/12/2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc điều động, bổ nhiệm TS. Lê Hải Đăng, nghiên cứu viên chính, Viện Dân tộc học đến nhận công tác và giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Lê Hải Đăng đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Thông tin KHXH với sự tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm và của tập thể cán bộ viên chức Viện Thông tin KHXH. Giáo sư Chủ tịch giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Hải Đăng, với kỳ vọng bằng kinh nghiệm quản lý và chuyên môn đã tích lũy tại Viện Thông tin KHXH, trên cơ sở nhiệm vụ, công việc được Viện trưởng phân công, sẽ phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, hoàn thành có hiệu quả nhiệm vụ được giao. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, các tổ chức đoàn thể Viện Thông tin KHXH cùng đoàn kết, đồng thuận, ủng hộ đồng chí Phó Viện trưởng Lê Hải Đăng nói riêng và Ban lãnh đạo Viện nói chung; chung tay góp sức để Viện Thông tin KHXH ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Tại buổi lễ nhậm chức, TS. Lê Hải Đăng bày tỏ cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đặc biệt là Giáo sư Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn, đã tin tưởng và giao trọng trách cho đồng chí; cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ cũng như sự động viên của các cán bộ viên chức Viện Thông tin KHXH. Trên cương vị Phó Viện trưởng, đồng chí cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao; sẽ cùng Ban lãnh đạo Viện Thông tin KHXH xây dựng khối đại đoàn kết, phát triển vững mạnh; sẽ tham mưu, hỗ trợ Viện trưởng thực hiện thành công chủ trương xây dựng Thư viện KHXH trở thành Thư viện tầm quốc gia, xứng tầm với sự phát triển của Viện Hàn lâm trong thời kỳ mới.

Phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng Lê Hải Đăng, PGS.TS. Vũ Hùng Cường - Viện trưởng Viện Thông tin KHXH trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện, sự quan tâm của đồng chí Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ đối với vấn đề phát triển của Viện Thông tin KHXH, trong đó có việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo đơn vị. PGS.TS. Vũ Hùng Cường tin tưởng, với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm quản lý, TS. Lê Hải Đăng sẽ hỗ trợ đắc lực cho Viện trưởng trong việc phát huy toàn diện các tiềm năng vốn có của Thư viện KHXH nói riêng và Viện Thông tin KHXH nói chung, xứng đáng là một đơn vị lớn, một thư viện trung tâm của Viện Hàn lâm.

Nhân dịp này, TS. Lê Hải Đăng đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm của Chủ tịch Viện Hàn lâm, của Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Thông tin KHXH, đại diện các tổ chức đoàn thể cùng tập thể cán bộ viên chức Viện Thông tin KHXH.