Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý cấp phòng và buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu Viện Thông tin Khoa học xã hội

12/05/2020

Ngày 11/5/2020, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý cấp phòng và buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu.

PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Viện trưởng đã trao Quyết định số 110/QĐ-TTXH-TCCB bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Hương Lan giữ chức Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính, Quyết định số 111/QĐ-TTXH-TCCB bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Minh Trung giữ chức Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ Thư viện, Quyết định số 112/QĐ-TTXH-TCCB bổ nhiệm lại ông Hồ Ngọc Chung giữ chức Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính. Các quyết định bổ nhiệm lại đều có hiệu lực thi hành từ ngày 1/5/2020 và thời hạn giữ các chức vụ là 5 năm.

Viện trưởng cũng trao Quyết định số 120/QĐ-TTXH-TCCB bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Phương giữ chức Trưởng phòng Phòng Bảo quản, hiệu lực thi hành từ ngày 1/6/2020 và thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Cũng trong ngày 11/5, Viện Thông tin KHXH đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay bà Bùi Thị Thái, Trưởng phòng Phòng Bảo quản về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước từ ngày 1/6/2020. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Vũ Hùng Cường, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ; PGS.TS. Lê Hải Đăng, Phó Viện trưởng; Cấp ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng chuyên môn và các cán bộ, viên chức Viện Thông tin KHXH.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Vũ Hùng Cường đã trao Quyết định nghỉ hưu, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của bà Bùi Thị Thái trong các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ về thông tin - thư viện, các thành tích trong phong trào thể thao của Công đoàn và nhiều hoạt động khác trong thời gian 32 năm công tác tại Viện. Đồng chí Viện trưởng mong muốn, sau khi nghỉ chế độ, bà Bùi Thị Thái vẫn có nhiều hoạt động tiếp tục gắn bó với Viện cả về chuyên môn, nghiệp vụ và các hoạt động chung của Viện.

Đại diện các tổ chức đoàn thể, các phòng công tác đã phát biểu chia sẻ nhiều kỷ niệm, tình cảm gắn bó với bà Bùi Thị Thái trong quá trình cùng công tác chuyên môn, phối hợp làm việc tại Viện.

Bà Bùi Thị Thái đã trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp, trân trọng đón nhận những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện, các tổ chức đoàn thể và tập thể cán bộ, viên chức Viện Thông tin KHXH trao tặng.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý cấp phòng và buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu Viện Thông tin KHXH đã kết thúc tốt đẹp.

-VTT-