Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

22/08/2018

Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Ngày 20/8/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các Đảng viên dự bị: Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân.

Tham dự buổi lễ có đồng chí PGS.TS. Vũ Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; Cấp ủy Chi bộ; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên; và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

 

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Cấp ủy, đồng chí ThS. Hồ Ngọc Chung đã công bố các quyết định công nhận Đảng viên chính thức; đồng chí Vũ Hùng Cường - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định cho 5 Đảng viên dự bị.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân. Với sự cố gắng không ngừng trong thời gian qua, các đồng chí đã vượt qua thời gian thử thách cả về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường đã giao nhiệm vụ cho 5 đồng chí Đảng viên tiếp tục tu dưỡng lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của người Đảng viên; tiếp tục phát huy năng lực, nhiệt tình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, hoạt động chuyên môn được giao, xứng đáng với vị trí người Đảng viên; là nòng cốt trong các hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn, góp phần vào sự phát triển của Viện Thông tin KHXH trong các lĩnh vực thư viện, thông tin khoa học và nghiên cứu khoa học.

 

 

Buổi lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức được Chi bộ Viện Thông tin KHXH tổ chức đúng quy trình, thủ tục, đã kết thúc tốt đẹp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và các Đảng viên trong Chi bộ dành tặng các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Loan, Trịnh Văn Ngọc, Bùi Thị Ngọc Thành và Nguyễn Thị Vân.

 

 

 

 

-MD-

 

 

 


Các tin đã đưa ngày: