Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Hải Ly

06/10/2018

Chi bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Hải Ly
Ngày 5/10/2018, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Chi bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Hải Ly.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường - Phó giáo sư, tiến sĩ, Viện trưởng; đại diện BCH Công đoàn Viện, BCH Đoàn Thanh niên Viện; và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Viện.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Cấp ủy, đồng chí Hồ Ngọc Chung đã công bố Quyết định số 549/QĐ-ĐU ngày 13/9/2018 của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam v/v kết nạp Đảng viên; đồng chí Vũ Hùng Cường - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Đảng viên mới. Trước lá cờ Tổ quốc, trước lá cờ của Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Hải Ly đã đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường đã chúc mừng đồng chí Hoàng Hải Ly đã có sự cố gắng không ngừng để vượt qua thử thách về lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và chuyên môn nghiệp vụ; được sự tín nhiệm của Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đồng chí Bí thư Vũ Hùng Cường giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Hải Ly tiếp tục tu dưỡng lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của người Đảng viên; nhiệt tình trong công tác và đóng góp nhiều hơn nữa cho Viện; nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn; là nòng cốt trong các hoạt động của Công đoàn và Chi đoàn. Đồng chí Bí thư cũng phân công đồng chí Nguyễn Thị Thúy Bình và BCH Đoàn Thanh niên Viện tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

 

 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên được Chi bộ Viện Thông tin KHXH tổ chức đúng quy trình, thủ tục, đã kết thúc tốt đẹp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và các Đảng viên trong Chi bộ dành tặng đồng chí Hoàng Hải Ly.

 

 

 

 

-PV-

 

 


Các tin đã đưa ngày: