Viện Thông tin Khoa học xã hội chung tay quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

11/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc tổ chức Đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19; hưởng ứng lời kêu gọi toàn thể nhân dân cùng đồng lòng chống dịch tại Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 ngày 05/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam; thực hiện ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Bùi Nhật Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tại Lễ phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 ngày 07/6/2021; thực hiện Công văn số 75/KHXH-CĐ ngày 02/6/2021 của Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn Viện Thông tin KHXH đã tích cực hưởng ứng, tham gia quyên góp, ủng hộ với khả năng cao nhất có thể (tối thiểu 01 ngày lương) vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19; góp phần đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác phòng chống dịch; chia sẻ khó khăn của các trường hợp tập thể và cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Số tiền 26.603.000 đồng quyên góp, ủng hộ của 100% cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn Viện Thông tin KHXH đã được gửi đến Văn phòng Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam ngày 09/6/2021.

-VTT-