Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Thông tin Khoa học xã hội

24/06/2022

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 23/6/2022, tại Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), Viện Hàn lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Thông tin KHXH cho PGS.TS. Vũ Hùng Cường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, chuyên viên Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC) Viện Thông tin KHXH.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 718/QĐ-KHXH ngày 16/6/2022 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc bổ nhiệm lại PGS.TS. Vũ Hùng Cường giữ chức Viện trưởng Viện Thông tin KHXH, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Bùi Nhật Quang chúc mừng PGS.TS. Vũ Hùng Cường được bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Thông tin KHXH với sự tin tưởng, tín nhiệm cao của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể CBVC Viện Thông tin KHXH.

Chủ tịch Bùi Nhật Quang ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực đảm đương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Viện trưởng Vũ Hùng Cường trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, giúp Viện Thông tin KHXH ổn định, đoàn kết và phát triển. Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, điều hành, kinh nghiệm công tác và nhiều thế mạnh khác, PGS.TS. Vũ Hùng Cường sẽ phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, hoàn thành có hiệu quả nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Viện Thông tin KHXH nói riêng và của Viện Hàn lâm nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Hùng Cường trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tiếp tục giao nhiệm vụ Viện trưởng Viện Thông tin KHXH; cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của Cấp ủy, các đồng chí và đồng nghiệp của Viện Thông tin KHXH. Trên cương vị Viện trưởng, đồng chí cam kết sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Chương trình hành động: tăng cường đoàn kết, tiếp tục đổi mới, phát triển cơ quan, đơn vị theo chiều sâu, nỗ lực nâng cao vị thế và vai trò của Viện Thông tin KHXH trong Viện Hàn lâm. Viện trưởng Vũ Hùng Cường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự ủng hộ, phối hợp của các ban chức năng; cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ, đồng hành của Ban lãnh đạo, Cấp ủy, đội ngũ cán bộ chủ chốt và toàn thể CBVC trong đơn vị để có thể hoàn thành trọng trách được giao.

Nhân dịp này, PGS.TS. Vũ Hùng Cường đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đại diện các tổ chức đoàn thể cùng tập thể CBVC Viện Thông tin KHXH.

-VTT-