Đảng bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú

08/05/2024

Đảng bộ Viện Thông tin Khoa học xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú
Ngày 06/5/2024, tại trụ sở Viện Thông tin Khoa học xã hội (KHXH), Tòa B, Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Đảng bộ Viện Thông tin KHXH đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú: Hà Thị Hậu, Chu Thị Hương, Phan Thị Thu Huyền, Trương Đại Nghĩa, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Thị Thanh Tâm.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng PGS.TS. Vũ Hùng Cường chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.

 

 

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Hồ Ngọc Chung, Đảng ủy viên, thay mặt BCH Đảng bộ đã công bố các Quyết định số 585-QĐ/ĐU, 586-QĐ/ĐU, 587-QĐ/ĐU, 588-QĐ/ĐU, 589-QĐ/ĐU và 590-QĐ/ĐU ngày 25/4/2024 của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên.

 

 

 

Trước lá cờ Tổ quốc, trước lá cờ của Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí Đảng viên Đảng bộ Viện Thông tin KHXH, các đồng chí Hà Thị Hậu, Chu Thị Hương, Phan Thị Thu Huyền, Trương Đại Nghĩa, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Thị Thanh Tâm đã đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Hùng Cường đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa cho các đồng chí Đảng viên mới.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Hùng Cường chúc mừng các đồng chí Hà Thị Hậu, Chu Thị Hương, Phan Thị Thu Huyền, Trương Đại Nghĩa, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Thị Thanh Tâm đã có sự phấn đấu liên tục, bền bỉ, được ghi nhận xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời ghi nhận nỗ lực của các đồng chí Đảng viên được giao giúp đỡ các đối tượng, cảm tình Đảng.

 

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Hùng Cường giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên; phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm, tiếp tục nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đảng bộ và của Viện.

 

 

Trên cơ sở đề xuất của các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Hùng Cường đã phân công các đồng chí Đảng viên và BCH Đoàn Thanh niên Viện giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ để đủ điều kiện xét trở thành Đảng viên chính thức sau thời gian 12 tháng.

 

 

Buổi lễ kết nạp Đảng viên được Đảng bộ Viện Thông tin KHXH tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, quy định và đã kết thúc tốt đẹp.

 

 

 

-VTT-

 

 

 

 


Các tin đã đưa ngày: